Công ty TNHH Thắng Long

Giới thiệu

  CÔNG TY TNHH THẮNG LONG
  Chuyên sản xuất và phân phối các loại lọc gió, lọc dầu, lọc dầu, lọc nhớt, lọc thủy lực cho động cơ.
  Công ty Thắng Long cam kết: Sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường,cung ứng kịp  thời các loại LỌC GIÓ, LỌC DẦU, LỌC NHỚT, LỌC THỦY LỰC cho các động cơ mới với giá thành cạnh tranh. Mục đích đảm bảo duy trì sự phát triển bền vững cho các Đối tác khách hàng và Công ty chúng tôi.

  Tập thể công ty TNHH Thắng Long

  Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm. Công ty Thắng Long đã trải qua quá trình phát triển:

  Năm 2003 - Công ty được thành lập

  Công ty được hoạch định với mô hình nhà máy sản xuất, nhân sự ban đầu từ không quá 5 người phát triển đến thời điểm hiện tại gần 50 nhân viên (bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân nhà xưởng). Thời gian đầu, chúng tôi  chỉ sản xuất một vài loại lọc gió, lọc dầu, lọc nhớt cho 1 số loại xe phổ biến tại Việt Nam, với dây chuyền Máy móc thiết bị đơn giản.

  Nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm LỌC được sản xuất tại Việt Nam theo hướng chuyên nghiệp, đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm không những tối ưu về chất lượng mà còn tinh tế, chuẩn xác về mẫu mã.

  Năm 2013 - Đầu tư hệ thống máy móc hiện đại

  Công ty đầu tư hệ thống Máy dập định hình, Máy gấp giấy tự động, Máy cuốn thùng ,… Cải tiến tốc độ sản xuất nhanh hơn gấp 10 lần so với trước đây, để kịp thời cung ứng cho các khách hàng ở Việt Nam và các quốc gia lân cận như: Đài Loan, Indonesia, Cambodia …

  Với sự hướng dẫn kỹ thuật tận tình của các kỹ sư nước ngoài, Công ty đã đào tạo lành nghề cho trên dưới 50 anh em Công nhân VN có khả năng sử dụng và thao tác thuần thục các dây chuyền Máy móc thiết bị.

  Đồng thời, tại thời đểm này Công ty Đạt chứng nhận ISO 9001:2008 của SGS United Kingdom Ltd Systems & Services Certification.

  Năm 2018 - Nhận chế tạo lọc theo yêu cầu

  Công ty đã có những đối tác khách hàng là những Công ty, Group, Nhóm khách hàng uy tín có thương hiệu tại Việt Nam như: Hãng xe khách  Futa, Viettel, Samco, Tailift ...

  Công ty có bề dày kinh nghiệm, năng lực và kỹ thuật trong việc chế tạo và nhận yêu cầu chế tạo những sản phẩm Lọc Gió, Lọc dầu, Lọc nhớt, Lọc Thủy Lưc đặc thù cho các động cơ của máy công trình, xe cẩu và những máy móc thiết bị khác, được đặt hàng bởi các khách hàng đến từ nhiều quốc gia và khu vực.

  Năm 2019 đến nay - Trực tiếp nhập khẩu

  Từ năm 2019 đến nay, ngoài việc Công ty trực tiếp sản xuất tạo ra sản phẩm LỌC các loại. Với nguồn nguyên liệu chủ lực là Nhập khẩu từ Korea, Taiwan và các nhà cung ứng trong nước.., thì công ty chúng tôi còn Nhập Khẩu trực tiếp các thương hiệu Lọc uy tín khác như: Donaldson, Mann, Circle, Luao, nhằm cung ứng cho khách hàng các nơi phong phú chủng loại sản phẩm.

  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: 086 68 47484